เอาเงินกลับไทย ช่องทางใหม่ ค่าธรรมเนียมถูก 1 USDT เท่านั้น

เราเอาเงินกลับไทยมาแล้วหลายท่า ไม่ว่าจะเป็นท่ามาตรฐาน USDT ที่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมแพง หรือว่า ผ่าน XRP ที่ต้องลุ้นราคา ว่าจะขาดทุนหรือกำไร(แปลงกลับเป็นเงินบาท มาจ่ายค่างวด ค่าธรรมเนียมต่ำ และได้กำไร) วันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งการพัฒนา ที่เราสามารถเอาเงินกลับไทยได้อย่างถูกต้อง และ จ่ายค่าธรรมเนียมเพียงแค่ 1 USDT เท่านั้น

ใช่ครับ เราจะเอาเงินกลับไทยด้วย USDT นั่นเอง เพราะล่าสุด https://satangcorp.com/ ได้เปิดให้โอนด้วย Tron Network (TRC20) ได้แล้ว และโดยปกติ TRC20 ก็มีค่าธรรมเนียมที่ถูก และ โอนได้เร็วอยู่แล้ว ดังนั้น นี่เป็นช่องทางใหม่ของเราในรอบนี้เลย

นี่แหล่ะครับ คือการวิวัฒนาการ และ การเติบโตของตลาดนี้ ตลาดไม่หยุด เราก็ต้องไม่หยุดด้วยเช่นกันครับ เพราะว่า สามเดือนที่ผ่านมา เอาเงินกลับไทย ท่าไม่ซ้ำกันเลยสักที

ส่วนวิธีการ หลังจากที่เราสมัคร Satang pro เรียบร้อยแล้ว ให้เราไปที่เมนู Wallet > Spot wallet > ค้น USDT > Deposit > กดเลือก TRC20 แล้วกด Generate new address เราก็จะได้ Address แล้วก็เอาไปใส่ใน Binance ตอน withdraw ออกได้เลย มันจะเลือกเป็น TRC20 ให้ทันที

เมื่อใส่ address ลงไปแล้ว Binance จะรู้ว่านี่คือ TRC20 network (Tron) เราก็หยอดยอดลงไปเลย ในที่นี่ผมใส่ 478 เพราะหักแล้วจะเหลือ 477 และเมื่อขายออกมาด้วย 31.75 ก็จะเหลือเงิน 15,144.75 บาท เพื่อเอาไปจ่ายค่างวดเงินกู้ของเราต่อไป (อย่าลืม trading fee ของ satang pro ด้วยนะครับ แต่ของผมข้ามไปเลย เพราะมันเล็กน้อยเมื่อเทียบ port size แล้วครับ)

ซึ่งแน่นอน ไม่ได้รองรับแค่การเอาเงินกลับไทยอย่างเดียว แต่เราสามารถเอาเงินบาทซื้อ USDT แล้วโอนไป Binance ได้ด้วย Fee 1 USDT ด้วยเช่นกันครับ วิธีการก็ไม่แตกต่างจาก exchange อื่นเลย นั่นก็คือ ฝากเงินบาทเข้าไป แล้วซื้อ USDT แล้ว Withdraw แต่เลือก network เป็น TRC20 จากนั้นเอา Address จาก Binance ใน network TRC20 มาใส่ให้ network ตรงกันเท่านั่นเอง โอนง่าย โอนเร็ว

ถ้าจะเอาเงินไปเข้า BSC network (BEP20) ก็ เอาเงินบาทฝากเข้า ซื้อ USDT แล้ว โอนไป Binance ด้วย TRC20 network จากนั้นค่อยโอนออกจาก Binance ไปเข้า Metamask BEP20 BSC network อีกทีหนึ่งครับ ง่ายละทีนี้